“ĐỈNH CAO CHÁY RỤI” LÀM VẺ VANG DÂN VẸM

“ĐỈNH CAO CHÁY RỤI” LÀM VẺ VANG DÂN VẸM.
– TRƯƠNG MINH HÒA –

Đảng Cộng Sản Việt Nam là nơi xuất phát những” đỉnh cao trí tệ”, được những người có đầu óc SIÊU ĐẲNG nhưng trong cái gọi là” tư duy” có” sơ sở” SẴN ĐIÊU ngoa là” loài người tiến bộ”, là cá nhân thì” tiên tiến”, thành phần” thằng ngốc làm vua” thì được coi là” giai cấp tiến bộ, ưu việt” nên họ cũng” tự biên tự diễn” cho là có quyền làm chủ, quản lý tất cả những gì nằm trong vòng tay.

Sau khi” cướp chính quyền”, đảng và người Cộng Sản với” bản chất cơ bản” như câu tục ngữ:” Tự nhiên như người Hà Lội” nên trong nước tự cho quyền tham nhũng, vơ vét, bắt nạt, khủng bố, tù đày, lấy đất, nhà…dân mà không cần” kinh qua thời kỳ quá độ” cho mất nhiều thời giờ quí báu của những” nhà kách mạng vùng lên để cướp giựt”; đối với ngoại nhân thì tự nhiên đem bán tài nguyên quốc gia, đợ sức lao động, đem bán phụ nữ làm mại dâm tạo nhiều nước trên thế giới qua khe hở luật” di trú, làm việc” của các nước” tư bản phản động” là thành quả” vượt chỉ tiêu” mà những con đảng, cháu Bác, được gởi sang” du học”, mang về, đóng góp vào việc làm gia tăng túi tiền của cha ông, gia đình đảng viên, cán bộ; còn mang kiến thức khoa học, tư tưởng dân chủ về áp dụng, thì:” không, không, không…trăm lần không, vạn lần không”, nên những ai ngây thơ hay tin vào băng đảng Việt Tân tuyên truyền, đầu độc, tu ngủ là nhờ thành phần du học làm” thay đổi chế độ độc tài” là đang nằm” mộng du” đấy….

Người Cộng Sản là những nhà” kách miệng” từ lâu năm, chớ không phải làm” cách mạng” như cái định nghĩa thông thường:” thay cũ đổi mới tốt hơn”, trong suốt quá trình” ăn cướp, ăn cướp, đại ăn cướp-giết người, giết người, đại giết người” dài dài và có bài bản” vừa ăn cướp vừa lên lớp dạy đời” đến mới trở thành” đỉnh cao chói lọi” cũng làm” vẻ vang dân Vẹm”. Chứ không bao giờ là” vẻ vang dân Việt”, dù đó là những người sinh ra, lớn lên, cướp của giết người tại chính quê hương mình bằng kinh điển ngoại lai Karl Marx và thờ ngoại nhân hơn cả tổ tiên, vua Hùng…. nói đúng hơn đảng Cộng Sản Việt Nam hay các đảng Cộng Sản thế giới là thứ:” ăn cướp khôn nhà dại chợ”, chỉ có” thiên tài” giết người, cướp của chính dân tộc mình, như câu tục ngữ:” Người nhà đóng cửa giết nhau”. Nên các đảng cướp Cộng Sản từ Liên Sô, Đông Âu, Mỹ Châu, Á Châu gồm Việt Cộng, Trung Cộng, Bắc Hàn, lào, Miên..” giết hơn 100 triệu mà thế giới vẫn” thanh tâm trường im lặng”, trong khi Hitlet giết 6 triệu người Do Thái, mà tội ác vẫn nhắc nhở hàng hàng năm, kể từ chế độ Đức Quốc Xã bại trận trong đệ nhị thế chiến. (Đươc biết, dù Khmer Đỏ có giết hết hơn 2 triệu người, nhưng vì có Trung Cộng chỉ đạo nên đợi khi Pol Pot và nhiều cán bộ cao cấp chết, cù nhằng đưa ra vài tên sát nhân cấp dưới làm cảnh và vụ Khmer Đỏ cũng” xin thời gian qua mau” thôi). Nếu Việt Cộng giết 4 ngàn người Mỹ, Anh, hay bất cứ chủng tộc nào, thì tội ác của chúng sẽ được” mãi mãi nêu lên, đời đời nguyền rủa”. Nhưng Việt Cộng tàn sát hơn 4 ngàn người ở Huế trong trận Tổng Công Kích Tết Mậu Thân, bằng những hành vi man rợ, thế mà thế giới đâu màng tới, thật là bất công.

Đảng Cộng Sản Việt Nam là nơi xuất phát, cái nôi của những bậc” tài ba lổi lạc Hậu” và” lổi lạc lối” nên từ trên xuống dưới đều nguyện” một lòng tuyệt đối trung thành với chỉ nghĩa vừa ăn cướp vừa lên lớp dạy đời”, ăn cướp từ chính quyền, tài sản, đất đai, sức lao động, cướp luôn” cả trôn” của phụ nữ để bán hầu” làm giàu cho đảng” chứ nào phải”làm giàu cho tổ quốc” hay núp dưới bình phong” xây dựng xã hội chủ nghĩa” như bộ máy tuyên truyền ngày đêm hà nọc độc vào đầu dân chúng từ ngày nầy qua tháng, năm khác. Người cầm đầu là chủ địt Hồ Chí Minh, phải có quá trình” bất lương” hơn đồng bọn; Hồ Chí Minh là người có hàng chục tên, từ tên Việt như Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Ba, Lý Thụy, Tống Văn Sơ… đến tên Tây là Paul Thành, tên Tàu là Chen Vang, tên Nga là Lin, Linov….bút hiệu có T. Lan, Trần Dân Tiên, Trần Lực…chính thức được đảng công nhận theo tinh thần” hành chánh công quyền” và sử đảng cướp; ngoài ra còn được dân Việt Nam đặt là: Hồ Chí Mén, Hồ Hít Địt (là người có nghiệp chuyên nâng bi, bợ dái quan thầy như Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông), Hồ chủ tặc, Hồ Chí địt, Hồ Chí Đéo, Hồ Chí Mu, Hồ Chí Mồng, Hồ Chí Rận, Hồ Chí Ác Hồ Chí Dâm, Hồ Chí gian… thời đánh Tây với xác người bị giết trôi sông, ngập đồng, còn có tên là” cha Hồ Chí Nhẩn”; sau 1975, những người tù thuộc thành phần quân nhân cán chính miền Nam đặt tên là” Ông Tám Keo” mỗi khi ngày sinh nhật dỏm 19 tháng 5 tới, tù được hưởng một bát cơm nấu bằng thứ gạo tồn kho thời” đánh Tây giành đập lột” với mùi mốc” thân thương” và có chứa hàng trăm con sâu gạo mà giới tu hành trường chay” thiệt” gọi là” chúng sanh”; ngoài ra còn được cách mạng” bồi dưỡng” một miếng thịt heo bằng ngón tay, kho với muối pha nước màu.

Chửi Ông Tám Keo thì không có ăn tên nào báo cáo chính xác và cán bộ quản giáo cũng khó kết tội phản động ( Tám là Bác/bát, Keo là Hồ). Dù Hồ Chí Minh đã chết từ năm 1969, nhưng ai nêu lên tên hắn, ma ai cũng biết đây là tên giả cũng bị cho là” phản động”, phạm húy. Cái vụ nầy chỉ có” sự cố” phát huy ở Việt Nam, công an, cán bộ có súng, nhà tù đàn áp; nhưng ở nước ngoài, tại đệ nhất siêu cường dân chủ, tự do như Hoa Kỳ, mọi người đều có quyền biểu tình, phản đối chính phủ từ địa phương, tiểu bang, liên bang…lãnh tụ cao cấp nhất như tổng thống cũng được dân” chửi” nếu làm cho nền kinh tế xuống dốc, thiệt hại quyền lợi quốc gia, cá nhân bị thiệt hại……nhưng ở đất California, có tay Đinh Viết Tứ, vốn là luật sư, từng sống ở miền Nam tự do, nay tốt nghiệp thêm bằng” nực sư” ở trường đào tạo luật thiên nhiên” rừng già, rừng chồi, rừng đước” Việt Nam, nên hắn đang soạn thảo dự luật đệ trình lên Liên Hiệp Quốc để” trừng trị và xử lý đích đáng” những ai dám cả gan nêu tên Hồ Chí Minh ra mà hài tội, dù tên Hồ là thủ phạm nhiều vụ” vi phạm nhân quyền tàn tệ”.

Việc làm nầy của” đỉnh cao chó đẻ nực sư” Đinh Viết Tứ tại một nơi dân chủ là coi như” làm luật lộn lèo”, giống như việc đi mua nước mắm mà xách chai đến tiệm vàng, thì” trớt quớt” và làm trò hề cho thiên hạ, lòi ra các thằng chó chết:” Ăn cơm tự do, đội mo Cộng Sản”, mà loài chó mang lớp vỏ con người nầy đáng được cho ăn C…hơn là ăn cơm, bánh mì, thịt, bơ, sửa của” loài người” ở các nước dân chủ làm ra. Có thể nói là: cha mẹ tên nầy sinh lầm ác tử, đẻ lộn quỷ ma, thật là uổng công mang nặng, đẻ đau, uổng công cha” thổi lửa” và phí cả” tiêu, nghệ, gừng”…dùng để giúp bà mẹ môn thuốc nam trong thời gian nằm hậu sản; dân tộc Việt Nam có lầm một tên” phản dân hại nước”, đất nước dân chủ Hoa Kỳ lầm khi nhận một tên lưu manh vào làm công dân, trái đất” sinh lầm” một thằng ngợm, mang lớp người…..

Tên” nực sư” Đinh Viết Tứ đúng là” đỉnh cao xạo ke” và cũng có thể là” đỉnh cao gián điệp” nằm vùng, nằm ụ… được” đỉnh cao trí tệ” gởi sang hoạt động, lợi dụng sinh hoạt dân chủ để cổ xúy cho tên diệt chủng, ác ôn Hồ Chí Minh. Cái bằng” luật sư” mà hắn đang có cũng đáng được liệt vào hàng” trí thức Cầu Muối” và biết đâu tên tuổi của Đinh Việt Tứ được khắc vào bia đá nhằm lưu xú thiên thu.( Nếu 16 ngàn tiến sĩ trong nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muốn cho bia đá được nhiều người” tham quan” mà khỏi cần đăng báo, quảng cáo mời gọi, thì nên có địa điểm tốt, chỗ mà nhiều người bắt buộc phải đến là” các cầu tiêu công cộng” hay” ao cá Bác Hồ”, bảo đảm khi dựng bia đá là hàng ngày có đủ thành phần tới, vừa trút hết” tàn dư phản động của các thứ phân đặc, lỏng” và vừa nhớ đến những bậc” học rộng hiểu cao”, mà nhiều vị tiến sĩ chưa thông thạo 4 phép tính, hay viết hổng nổi là thư tình). Tuy nhiên, cái mảnh bằng” luật sư mà hành nghề theo định hướng xã hội chủ nghĩa”, để ” dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của luật rừng” rất là hữu dụng ở Việt Nam, nhất là toàn thể nhân dân, không phân biệt giới tín, tôn giáo, già trẻ, khi đến” bầu cử quốc hội” tại các” phòng phiếu tự do ở Ao Cá Bác Hồ” khắp nơi, bầu cho” đại biểu Cá Vồ” tiên tiến khi thành” miếng cá Basa” xuất khẩu và sau đó thì phải tuân thủ theo lời” giáo dục” của các chủ ao cá, khi nhìn thấy hàng chữ trước giỏ tre” nhớ bỏ giấy vào giỏ”.

Chủ địt Hồ Chí Minh là” thần tượng” là” ông cố nội” của gã luật sư rừng Đinh Khắc Tứ, từng là” đỉnh cao chói lọi HIẾP DÂM” từ năm 1929, dù đang trốn chui trốn nhủi ở Thái Lan, cũng đè cô con gái 15 tuổi tên là Tuyết Lan để gieo giống đỏ, bị má cô gái biết được, nên hắn hoảng hồn bỏ trốn. Trong thời gian trốn ở Thái Lan, Hồ còn” địt” bà góa tên Ky… Đi đến đâu, Hồ Chí Minh cũng chứng tỏ là” đỉnh cao dâm tặc” già không bỏ, nhỏ không tha, vừa lừa đảo, chơi bời và cũng vừa giết nhiều thiếu nữ đi qua cuộc đời” làm kách mạng vùng lên để cỡi quần”. Năm 1924 sang Nga, trở thành” đỉnh cao nịnh hót” muốn gặp Lenin, nhưng Hồ không nắm vững” tình huống” vì bậc thầy ăn cướp vĩ đại đã giả từ” khủng bố” để xuống địa ngục Cộng Sản; người kế thừa là Stalin khinh Hồ ra mặt, là tên đầy tớ” xạo, nịnh, nâng” trơ trẽn nhất trong những thằng nịnh trên thế gian và từ đó Stalin không bao giờ cho Hồ gặp mặt, dù sau 1954 làm chủ tịch miền Bắc, khi Stalin chết, Hồ cũng không được cho sang dự đám tang. Cái danh hiệu” bác Hồ” chỉ có tác dụng với đảng cướp Việt Cộng và bắt dân phải gọi, bằng chứng là khi Hồ chết, không có lãnh tụ Cộng Sản nào sang để dự đám tang, thế mới biết là danh hiệu Vĩ nhân” thành” dã nhân” cũng đâu sai chút nào. Hồ Chí Minh là đỉnh cao tàn ác, đỉnh cao gian manh, đỉnh cao lếu láo, đỉnh cao dâm tặc….là bậc thầy của những” đỉnh cao trí tệ” khác như:

-Gả môi vẩu Phạm Văn Đồng là” đỉnh cao thụt két” của sở Hoa Xa Pháp, sợ bị tù mà nhào vô theo đảng cướp, gọi là” làm kách mạng”. Đồng là người có học khá hơn, bằng tú tài bán, thế mà vẫn tôn thờ tên Hồ Chí Minh, học mới lớp 5 làm thầy, quả là” đỉnh cao thằng khôn học tập, thằng ngu dạy đời”.

-Lê Duẫn là” đỉnh cao kéo xe bù ệt”, hay là” đỉnh cao thất học”, là người có nhiều vợ lớn nhỏ, con rơi, rớt. Hắn còn là” đỉnh cao cải tạo” là chủ mưu trong việc hành hạ trả thù hàng trăm ngàn quân nhân cán chính miền Nam sau ngày 30 tháng 4 năm 1975. Hắn cũng là” đỉnh cao tham nhũng”, ngoài thiên tài vơ vét, còn vớt luôn 16 tấn vàng, ngân khố miền Nam, rồi đổ thừa tổng thống Nguyễn Văn Thiệu mang đi trên đường bỏ chạy ra nước ngoài.

-Văn Tiến Dũng” đỉnh cao giặt ủi cho lính Lê Dương”, là tên tham ô khét tiếng.

-Đổ Mười là” đỉnh cao chói lọi thiến heo” sau chuyển sang” thiến người” và” thiếu hầu bao” của dân, thiến công quỷ nhà nước, trở thành tỷ phú Mỹ Kim.

-Đỉnh cao trí tệ” múa rối” với đại tướng” không người lái” Võ Nguyên Giáp trong trận Điện Biên Phủ và sau đó trở thành” đỉnh cao chói loại Bịt L…phụ nữ” miền Bắc.

-Nguyễn Thị Hằng là” đỉnh cao chói lọi đĩ quốc doanh” xuất thân là công nhân dệt cói ở Thanh Hóa, nhờ có” nét đẹp diều diệu buồn Tây Phương” nên được Xuân Thủy là” đỉnh cao trí tệ Thái Thuốc Bắc” nâng đỡ từ” háng đến trôn” nên được thăng quan tiến chức; có lần được đưa sang phục vụ cho một đô đốc hải quân Liên Sô vài tháng….nhờ thành tích” đỉnh TRÔN chói lọi” nên bà nầy từng được vào trung ương đảng, giữ chức bộ trưởng xã hội, Thương Binh Liệt xụi què…sĩ .

Đó chỉ là những” đỉnh cao chó đẻ tiêu biểu” xuất phát từ” đỉnh cao trí tệ nòi đười”, ngày nay , theo gương TỨ ĐẠI XÚ:” gian, ác, dâm, tham” theo gương chỉ địt Hồ Chí Mu vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp gian tà của đảng Vẹm”, xuất phát rất nhiều” đỉnh cao chói lọi tham nhũng, móc ngoặc, đụt khoét..” trở thành” đỉnh cao sâu dân mọt nước” và” đỉnh cao bán nước” cho Trung Cộng, nên tập đoàn cai trị tại Hà Nội là” đỉnh cao Thái Thú Trung Cộng gốc Việt”. Nối tiếp truyền thống Tứ Đại Xú của chủ tịt Hồ Chí Manh” gian ác” nhưng được Dũng Lò Vôi nâng cấp thành” bồ tát” ở Đại Nam Quốc Tự; các” cháu ngu, cháu ngố, cháu ngốc, chán ngáo, cháu nuôi, cháu ruột, cháu ghẻ…” của” bác Hồ” làm vẻ vang dân Vẹm từ trong nước đến quốc tế, quả đúng là” thế hệ Thiên Tai Hồ Chí Minh”, đưa đất nước trở thành một huyện của Trung Cộng mà kẻ thù phương Bắc không cần tốn một mũi tên, cây kiếm mà vẫn thực hiện giấc mộng Đại Hán chưa hoàn thành qua hàng ngàn năm lịch sử đô hộ. Những đỉnh cao chói lọi tiếp tục sự nghiệp” kách mạng” trong việc cắt đất, nhường đảo, vùng biển… được Hồ Chủ Tịt thực hiện chưa xong từ năm 1956, ra lịnh cho Ung Văn Khiêm, bộ trưởng ngoại giao công nhận hải đảo Hoàng Sa là đất Tàu và ngày 14 tháng 9 năm 1958, mới chính thức ban lịnh cho” đỉnh cao môi vẩu” Phạm Văn Đồng ký công hàm chính thức, dù quần đảo nầy thuộc chủ quyền của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa.

Những” đỉnh cao chói lọi” trở thành” đỉnh cao cháy rụi” và dân chúng cho là” đỉnh cao chó chết, đỉnh cao bán nước” thực hiện dần công việc lùi cộc mốc biên giới Hoa-Việt, mất thêm nhiều đảo, vùng biển…. đúng là” tình hữu nghị Việt-Trung đời đời bền vững, môi hở răng lạnh” nhưng thiếu nói đến” cái lưỡi Trung Cộng le dài như rắn độc, liếm dần những vùng đất của tổ tiên dầy công dựng nước đến liếm hết tới mũi Cà Mau là” nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, hải đảo nào cũng nhượng luôn, vùng đất nào cũng hiến tuốt” cho Tàu mà không cần” hội ý” với nhân dân. Những đời” tổng bí thở” Lê Duẫn, Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Đổ Mười, Nông Đức Mạnh…. đều là” đỉnh cao bốc lột” nên tên nào cũng là tỷ phú Đô la Mỹ, có tiền gởi các ngân hàng của” bọn tư bản phản động” chứ hổng dám ký thác ở các ngân hàng do nhà nước quản lý, đảnh lãnh đạo. Ngoài ra còn có” đỉnh cao chăn trâu” Nguyễn Tấn Dũng, bò từ du kích lên công an, bác sĩ và với trình độ” lớp 7″ cũng được mấy bằng cử nhân, trí thức” Cầu Muối”, đỉnh cao buôn bán gái mãi dâm, hay là” đỉnh cao tú ông” Nguyễn Minh Triết, công khai quảng cáo” Gái Việt Nam đẹp lắm” ngầm ý là” cứ sang Việt Nam chơi bời, vì ngày nay ông tổng thống Mỹ George.W.Bush đã” nâng cấp” Việt Nam là nơi có đang phát triển bịnh Aids ( siêu vi HIV) từ năm 2005. Đỉnh cao trí tệ Cao Bồi dỏm Phan Văn Khải, khi” qui mả”, ngồi cùng ông tổng thống Bush con và có cái” bắt tay” theo đúng phong cách” cao bồi vườn”, là lối ngày nay xuất hiện ở đường phố, làm cho tổng thống Hoa Kỳ rất là” ngạc nhiên” về trình độ hội nhập” văn hóa Hiệp Chủng Quốc” nhanh.

Đỉnh cao chói lọi” bắt xò” phải kể đến đại sứ ở Mỹ là Lê Văn Bằng, là người áp dụng luật Rừng từ thời bộ lạc, với điều luật cơ bản:”Chim trời, cá nước, ai bắt được nấy ăn”, nhưng khi áp dụng luật rừng tại nước” tư bản phản động” là bị cảnh sát Mỹ tóm cổ và từ đó nổi tiếng” xò đại sứ”. Ở Hồng Kông, có nhân viên bộ ngoại giao, bị cảnh sát tó vì đã” triển khai” tư tưởng Hồ Chí Minh vĩ đại ngay tại đường phố: nhìn những cô gái trẻ đẹp ở Hồng kông mà ngỡ là” các em hộ lý” ở Việt Nam, muốn sờ mó hay” cho Bác Hồ tham quan, hội ý trong hang Pác Pó” lúc nào cũng được, nên đã rờ đít một em, nào ngờ bị phản đối, thế là” hình ảnh đẹp” và tin tức” báo cáo khí tượng thủy văn” được lên báo các tờ báo, làm cho ngành ngoại giao Vẹm được” vẻ vang” thêm; đó là thể hiện một cách nhiệt tình” tư tưởng Hồ Chí Minh đéo bậy, trong sự nghiệp sờ mó của đảng ta”, nên toàn đảng phải học tập vào áp dụng một cách” sáng tạo lẫn tối tạo” được nhà thô Đoàn Trung Thông động não, áp dụng từ” nao động sản xuất” đến việc” cấy mầm gióng đỏ” vào những nơi mà” đâu cần, đâu có, đâu khó, đó câu..”:

” Bàn tay ta làm nên tất cả.
Đít, vú rờ, hộ lý chẳng cự đâu”.

Từ sau khi mở cửa, những du sinh, Việt Cộng, dân thân Cộng…. ồ ạt xuất ngoại, chúng chạy nhanh, chạy mạnh, chạy THIỆT TÌNH để tìm nơi có THỊT TIỀN và tìm cách nào để” liếm láp bơ thừa sửa cặn”, thứ mà đảng, cán đã từng chửi rủa, lên án quyết liệt, thế nên ngày nay” những thằng điếm thúi, con đĩ chó nào bon chen, đôn đáo, tìm mọi cách chạy đi tìm để liếm nhanh, liếm mạnh, liếm láng:

” Liếm hết bơ thừa và sửa cặn.
Mà lòng phơi phới một tương lai”.

Những thành phần nầy được coi là” gần mực thì đen, gần đảng cướp thì bất lương” nên thời gian sau nầy, tình trạng nhập lậu ma túy gia tăng, khiến mang tiếng cả những người Việt tỵ nạn, sống yên bình tại các quốc gia dân chủ. Được biết, trước đó, tình trạng người mang ma túy sang rất ít, nay trở thành” phong trào thời thượng” do những người trở về Việt Nam và qua ải phi trường tại VN dễ dàng, vì người của họ, nên thường bị tóm cổ ở các nước khác, nhất là Tây Phương. Đỉnh Cao nhập lậu ma túy bị sa lưới khá đông, nên sau nầy chuyển sang” đỉnh cao chói lọi cần sa”, thời gian gần đây, tạo các nơi như” Anh, Gia Nã Đại, Úc, Mỹ….một số người Việt trở thành” đỉnh cao chói lọi trồng cần sa”, tiêu xài điện” quá tải” nên đôi khi gây hỏa hoạn và chính phủ các nước truy lùng các nhà nào xài điện quá mức, khám phá ra nhiều ngôi nhà” bất thường”. Đây có thể là một sách lược, bắn một mũi tên mà trúng nhiều mục tiêu” chiến lược” mà các đảng Cộng Sản tàn dư đang tìm cách tấn kích vào thành trì các nước thù nghịch:

-Làm cho chính phủ các nước mất thiện cảm với dân Việt tỵ nạn, khi số người buôn bán ma túy, trồng cần sa bị bắt, với tỷ lệ cao.

-Đầu độc thế giới Tây Phương, nhất là giới trẻ, là sách lược mà Trung Cộng, các tổ chức khủng bố cũng nhắm tới, làm suy yếu kẻ thù. ( Việt Cộng là tay chân của Trung Cộng, nên có thể là cũng” nhất trí” thi hành lịnh của quan trên chỉ thị xuống).

-Có tiền để hoạt động tình báo, quỷ đen nhờ buôn bán ma túy rất lớn.

Hãng hàng không VẸM là Vietnam Airline cũng hâm hở” buôn lậu” ma túy, rửa tiền, trộm cắp…..làm cho thế giới lưu ý, cũng là cách đóng góp vào việc làm” vẻ vang dân Vẹm”. Một số phi công hãng hàng không, có biểu tượng Hoa Sen, trông bề ngoài có vẽ là” từ bi” nhưng bên trong là bán ma túy, bị bắt ở Úc, ra tòa, lãnh án. Sang Phi Châu cũng buôn bán thêm các thứ quốc cấm, nhất là sứ quán, với sừng tê giác, ngà voi….khiến cho các tổ chức bảo vệ môi sinh phải giựt mình trước” những đỉnh cao chói lọi” là những kẻ buôn bán những thứ” vi phạm thú quyền” dưới tàng lộng ngoại giao. Hãng Vietnam Airline quả là hang ổ” đỉnh cao chói lọi”, mới đây cảnh sát và chính phủ Nhật đã bắt viên phi công Đổ Xuân Hợp là đường dây ăn cắp mỹ phẫm, con số” Lưu Hương Đạo Soái” từ Bắc Bộ Phủ với” viện ăn cắp theo chủ nghĩa Marx Lenin” lên đến hơn 84 người, chắc là chưa tóm hết và Nhật đang điều tra, hy vọng sẽ tìm ra thêm” đỉnh cao chôm chỉa” thuộc” đỉnh cao trí tệ và đỉnh cao chói lọi” có mặt ở nhiều nước trên thế giới, hành nghề” ăn cắp, buôn lậu, rửa tiền, cần sa, ma túy”…nên ai là thứ” đĩ điếm du côn” thì giờ nầy đã chứng minh qua những” đỉnh cao trí tệ” thuộc về đảng” ưu việt” đang cầm quyền tại Việt Nam.

Những người nầy nằm trong” đảng và nhà nước” với công thức:” đảng viên ăn cắp, nhà nước quản lý, đảng lãnh đạo”, họ là đỉnh cao chói lọi buôn lậu hai chiều” lao tư lưỡng lợi” cũng theo đúng như hệ:” tư tưởng Hồ Chí Minh dạy đĩ, sống mãi trong sự nghiệp đầu trộm đuôi cướp của đảng ta”: mang phở, gia vị từ Việt Nam sang Nhật và trở về với hàng ăn cắp, được bày bán đầy cả Việt Nam. Dân, chính phủ Nhật càng nhìn thấy bộ máy đảng và nhà nước, từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc đều là” đỉnh cao chát rụi ” cả, sau vụ” đỉnh cao hối lộ” do cán bộ Huỳnh Ngọc Sĩ, giám đốc công trình xa lộ Đông Tây, là đại diện cho đảng Cộng Sản để nhận tiền, đã ra tay trong” đỉnh cao trí tệ” với hết 820, 000 Mỹ Kim và theo lời khai của 4 tay chóp bu công ty CPI, thì tổng số tiền phải nộp cho” đỉnh cao nhà nước” lên đến 2, 6 triệu, tức là muốn có hợp đồng, các công ty” nước ngoài” phải biết điều và dâng nộp cho” đỉnh cao hối lộ” số tiền bằng 15 % dự án, thì mới được cho trúng thầu; nên tất cả những công trình như: cầu, đường, sân vận động, nhà thương, trường học…. đều hội đủ tiêu chuẩn” sập bất cứ lúc nào” là thành quả của một quá trình ăn chia, gọi là” đỉnh cao rút ruột” từ giai cấp” đỉnh cao trí tệ”. Do đó các du khách ngoại quốc, kể cả Việt kiều, cũng nên” đề cao cảnh giác trước những triệu chứng sập cầu, hư đường, đổ sân vận động và các cơ sở công cộng….là âm mưu diễn biến hòa bình của tàn dư của đỉnh cao rút ruột gây ra”. Vụ PCI gây xôn xao dư luận quốc tế, thế mà Huỳnh Ngọc Sĩ mới bị cho ngưng chức và bị bắt, với tội danh” trớt quớt”: lợi dụng chức vụ làm sai…và trong tương lai; những” đỉnh cao ăn chia” sẽ cho vụ án trở thành” từ có đến không” như vụ PMU 18 và từ không đến” trớt quớt”..

Đỉnh cao trí tệ nầy lây la ra nước ngoài, trước đây có” cháu ngố Bác Hồ” là cụ đại té quân hại nhân dân Buồi Tín, được đảng đưa sang để làm công tác hạ cờ vàng, tuyên truyền lếu láo, làm giảm tội ác Hồ Chí Minh, tung nhiều hỏa mù, đầu độc những người lười biếng suy luận, ngây thơ, lập trường chao đảo như ” con thuyền không bến”; bộ mặt cháo ngố Bác Hồ bị lộ ngay sau khi mới sang và từ đó, công tác coi như” khó thành công”. Để tiếp tục đánh phá, nhắm vào cáo ghế” văn bút quốc tế”, đảng mới cử thêm” cháu ngu bác Hồ” là Dương Thu Hen, sang, cháu ngu bác Hồ vẫn một lòng” yêu mến bác như con ngươi trong tròng mắt”. Hổng biết cháu ngu Dương Thu Hen có từng” trình diệu” bác Hồ và được bác” cấy mầm giống đỏ” mà tỏ ra” mê bác hết biết”. Do đó khi thằng con rơi của Bác mới làm Tổng Bí Thở tên là Nông Đứt Mạnh, là ả cháu ngu Bác Hồ khen là” bột mặt dễ coi…hơn”.

Từ trong ra ngoài, từ xưa đến nay, toàn đảng Vẹm đều là những” đỉnh cao trí tệ” qua nhiều việc làm” vẻ vang dân Vẹm” đưa đến” đỉnh cao cháy rụi”, nên đất nước Việt Nam trở thành một huyện ở phía nam của Trung Cộng và những người thuộc đảng Việt Cộng, đi đến đâu là bị biểu tình, cảnh sát cảnh giữ như tội đại hình, đi đến đâu cũng để lại những” tiếng tai” thuộc dạng:” du thủ du thực, du côn, du đảng, đầu trộm đuôi cướp”….và khiến cho cả dân Việt cảm thấy” tự hào” về thành tích” vượt chỉ tiêu” của đám Vẹm, tự nhận là nhà nước, đại diện cho minh đi làm công tác ngoại giao, giao thương…ngay nay danh tiếng của” đỉnh cao trí tệ” bay khắp nơi trên địa cầu và cũng là thứ” con sâu Vẹm, làm sầu nồi canh” sĩ diện dân tộc”./.

THƠ LÁI ÂM.
“KIẾM LÁNG” BƠ THỪA,” CÁN LIẾM” SỬA CẶN.

Việt Cộng chửi rủa những người bỏ nước ra đi tìm tự do bằng những ngôn từ như:” bọn đĩ điếm du côn, đi liếm bơ thừa sửa cặn của đế quốc”…nay thì toàn cán, toàn đảng, từ Việt Cộng nòi, Việt Cộng con, cháu…. đến Việt Cộng xạo, đều bon chen ” qui mả” để tìm nơi di dân, du học, gởi tiền, kinh doanh….thì ai là kẻ” liếm bơ thừa sửa cặn”.?

CÁN CHÓ, đảng Trâu, CÓ CHÁN không?
ĐUỔI XÔ ra biển, ĐỔ XUÔI dòng.
LẠI ĐUỔI vô rừng, dân LỦI ĐẠI.
ĐẢNG CHIẾM đất điền, ĐIỂM CHÁN…dông.
XƯA LÀ đĩ điếm, XA LỪA dối.
NGÀN DẬM ruột nối, NGẦM DẠNG hồng.
BƠ-SỬA cặn-thừa BỬA SƠ liếm.
ĐẾ QUỐC phản động, ĐẤT QUẾ trông.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 26.02.2009

http://tinparis.net/vn_index.html

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s